Hồ điều hòa – Điểm nhấn đặc biệt nhất của khu đô thị Thành phố giao lưu

Hồ điều hòa An Bình City rộng tới 15 ha, đây chính là Hồ điều hòa nhân tạo lớn nhất tại một khu đô thị trong nội thành Hà Nội. Chủ đầu tư Geleximco đã rất đầu tư khi dành hẳn 15 ha cho Hồ Điều Hòa với rất nhiều tiện ích, phục vụ cho cuộc sống của người dân.

khu-do-thi-thanh-pho-giao-luu

Xung quanh hồ điều hòa trồng nhiều cây xanh, mang lại nguồn oxy dồi dào và không khí trong lành cho cả khu đô thị. Đây cũng chính là nơi thư giãn dành cho mọi người sau những giờ làm việc mệt mỏi, tránh xa bụi bặm ngoài đường phố, hit thở không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Chính điều đó đã tạo nên sự gần gũi, chan hòa giữa thiên nhiên và không gian sống của cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó, Hồ điều hòa TPGL còn có vườn mê cung là khu vui chơi giải trí, khu thể thao tổng hợp để người dân có thể tham gia và đặc biệt là sân khấu mở dành cho các sự kiện lớn. Vào những thời gian rảnh rỗi, cư dân của khu đô thị TPGL còn có thể lên chòi ngắm cảnh hóng mát, đứng tại nơi đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ điều hòa.

Khu đô thị TPGL như một thành phố thu nhỏ, quy tụ những tiêu chuẩn đẳng cấp, tích hợp đầy đủ tiện ích của một cuộc sống hoàn hảo với:

– Trung tâm thương mại hiện đại;

– Khu thể thao, khu vui chơi giải trí; khu quảng trường trung tâm: Sân tập golf mini, sân tennis, khu vui chơi cho em em…

– Hệ thống trường học từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông;

– Khu vực hành chính công…

Chung cư An Binh City là 1 phần nằm trong quy hoạch khu nhà ở Thành Phố Giao Lưu bao gồm những hệ thống biệt thự liền kề, chung cư và dịch vụ thương nghiệp.

Vì thế cư dân khi định cư và làm việc dễ dàng sở hữu những tiện ích thượng hạng mà Chủ đầu tư Geleximco đã và đang phát triển nhằm phục vụ yêu cầu sống thiết thực cho cộng động.

Xem thêm chi tiết tại đây

Reply